Bình ANSI - Hội thảo kỹ thuật âm thanh số & lễ ra mắt series sản phẩm mới

admin 07/11/2022
BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà

HỘI THẢO KỸ THUẬT ÂM THANH SỐ & LỄ RA MẮT SERIES SẢN PHẨM MỚI

Âm thanh số hay cụ thể hơn là Vang số đang là xu hướng của hệ thống âm thanh hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà hệ thống này mang lại. Âm thanh số đang dần chiếm thị phần & trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho âm thanh gia đình, âm thanh hội họp, âm thanh hội trường. Nhận thấy được tầm quan trọng đó BAS Audio -  Đơn vị với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghe nhìn kỹ thuật số đã tổ chức “HỘI THẢO KỸ THUẬT ÂM THANH SỐ” để chuyển giao, chia sẻ kỹ thuật vang số tới các Đại lý âm thanh của Bình ANSI.

 

Hình ảnh kỹ thuật Bình ANSI đang setup vang số tại nhà khách hàng

Sự kiện không chỉ là nơi gặp mặt & chia sẻ thông tin về vang số mà trong sự kiện này 1 siêu phẩm mang thương hiệu Dbacoutic sẽ chính thức được trình làng.

Cùng đón chờ sự kiện diễn ra vào thứ 5 ngày 10.11.2022 tại showroom BAS Audio - 573 Trần Hưng Đạo kéo dài (gần khách sạn Nam Cường), Nam Định

Chỉ dẫn đường đi: xem tại đây

Cũng thông qua sự kiện Bình ANSI xin được trân trọng cảm ơn các nhãn hàng, Quý Đại lý đã luôn đồng hành & ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng cảm ơn!

 

Bạn đang xem: Bình ANSI - Hội thảo kỹ thuật âm thanh số & lễ ra mắt series sản phẩm mới
Bài trước Bài sau
shopee BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà tiktok BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà youtube BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Zalo BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Messenger BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Zalo BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0913 618 662