Công ty TNHH Bình An Sinh được thành lập chính thức năm 2006 với tên thương hiệu Bình ANSI và Slogan Nghe nhìn kỹ thuật số. Ngay từ khi khởi nghiệp Bình ANSI đã định vị cho mình sứ mệnh luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Số.

Trải qua 15 hình thành & phát triển, Bình ANSI đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Truyền hình, âm thanh, an ninh giám sát. 

Bình ANSI hiện đang là đối tác chiến lược của các thương hiệu như: K+, JBL, DAM, PARAMAX, KIWI, Takstar, TOA, Koda, CAVS, CASound….

MÓC SON PHÁT TRIỂN

  • Từ 2006 – 2010: Bình ANSI chính thức trở thành Đại lý phân phối ủy quyền của đơn vị truyền hình trả tiền lớn nhất Việt Nam – Truyền hình K+.
  • Năm 2015: Bình ANSI là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện kỹ thuật cung cấp hơn 500.000 sản phẩm anten phục vụ cho số hóa truyền hình tại Việt Nam. Đồng thời cũng là năm nay, Bình ANSI nhận chứng nhận “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín 2015” do hội người tiêu dùng bình chọn.
  • Không chỉ phát triển trong lĩnh vực truyền hình Bình ANSI còn ngày càng mở rộng trong lĩnh vực âm thanh với dấu mốc quan trọng là khai trương showroom âm thanh lớn nhất Nam Định tại địa chỉ 573 Trần Hưng Đạo kéo dài trong năm 2016

Song song với việc phát huy thế mạnh có sẵn, Bình ANSI luôn luôn tìm tòi, học hỏi & đúc rút kinh nghiệm nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

– Trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng

– Trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong & ngoài tỉnh

– Đem đến những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất với khách hàng

SỨ MỆNH

– Tiên phong trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt thiết bị Nghe nhìn kỹ thuật số

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Uy tín là nền móng

- Đoàn kết là sức mạnh

- Khách hàng là trọng tâm

- Chất lượng là hàng đầu

KHÁT VỌNG

Vươn tới tầm cao, trở thành một thương hiệu lớn.

THÔNG ĐIỆP

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá hiệu quả của cán bộ nhân viên công ty BÌNH ANSI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Karaoke gia đình & âm thanh chuyên nghiệp
  2. Truyền hình
  3. An ninh giám sát & tiện ích gia đình thông minh

HÌNH ẢNH SHOWROOM ÂM THANH 573 TRẦN HƯNG ĐẠO, TP NAM ĐỊNH

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 

shopee BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà tiktok BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà youtube BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Zalo BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Messenger BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà Zalo BAS Audio - Âm Thanh Của Mọi Nhà
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0913 618 662